Tổng hợp chi tiết thông tin bến xe khách Đà Nẵng-Tổng đài Viettel 1068

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin cần thiết về bến xe khách Đà Nẵng cùng với số điện thoại bến xe Đà Nẵng giúp các bạn có được những thông tin bổ ích cho chuyến đi của mình.

Hình ảnh xe khách rời bến xe Đà Nẵng

Địa chỉ bến xe Đà Nẵng cùng với số điện thoại bến xe Đà Nẵng

Nhìn chung bến xe Đà Nẵng nằm ở vị trí khá thuận tiện, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu trong thành phố. Bến xe nằm ngay gần quốc lộ 1A – đây chính là con đường chính để di chuyển tới các tỉnh trên cả nước. Đặc biệt hơn cả, bến xe còn gần biển và không quá xa sân bay Đà Nẵng. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng đây là điểm thuận lợi cho những du khách tới đây.

Địa chỉ cụ thể: Tôn Đức Thắng – Hòa Minh –  Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Nếu các bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thông tin về các chuyến xe chạy hay đặt vé trực tiếp của các nhà xe ở đây, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 

Tổng đài:
Mạng Viettel: 1068
Mạng khác: 0241068 (miền Bắc)/ 0281068 (miền Nam)

Xem thêm: Thông tin bến xe Nước Ngầm Hà Nội từ A – Z – Tổng đài 1068

Giới thiệu chung về bến xe Đà Nẵng

Có thể nói rằng đây chính là bến xe lớn nhất tại Đà Nẵng. 

Từ bến xe khách Đà Nẵng các bạn có thể dễ dàng đi tới các tỉnh miền Bắc, miền Nam. Bến xe có diện tích hàng ngàn m2, công suất vài trăm chuyến xe ra vào mỗi ngày. Số lượng người tới bến là hàng ngàn người.

Không chỉ vậy, bến xe có đầy đủ các dịch vụ tích ích nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách và các nhà xe như: dịch vụ ăn uống, quầy mua vé, phòng chờ xe, phòng lưu hàng vận chuyển, nơi trông giữ xe ngày đêm cho khách,…

Được mệnh danh là “phi cơ mặt đất” bởi sự an toàn tuyệt đối

Xe khách tại bến xe Đà Nẵng

Một số tuyến xe chính cùng  nhà xe tại bến xe khách Đà Nẵng

Với nhiều năm hoạt động hiệu quả, bến xe Đà Nẵng đã liên kết được với rất nhiều đơn vị vận tải lớn có uy tín trên cả nước, cung cấp trên 80 tuyến xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau giúp cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là một số tuyến xe phổ biến như: Đà Nẵng – Hà Nội, Đà Nẵng – Quảng Bình, Đà Nẵng – Ninh Bình, Đà Nẵng – Thanh Hóa, Đà Nẵng – Nghệ An hoặc Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế. 

Xe khách Cẩm Vân

Liên hệ đặt vé:

Tổng đài:
Mạng Viettel: 1068
Mạng khác: 0241068 (miền Bắc)/ 0281068 (miền Nam)

Xe ghế ngồi và xe giường nằm loại cao cấp là hai loại xe mà nhà xe Cẩm Vân dùng để phục vụ khách hàng. Các tuyến xe trọng điểm của nhà xe là chạy từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Huế hay Quảng Ngãi,… và các chuyến từ bến xe Đà Nẵng đến Sài Gòn. 

Với những chiếc giường nằm cao cấp, đồ ăn thức uống đa dạng, và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác ngay trên xe, nhà xe chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. 

Xem thêm: Tổng hợp xe giường nằm cao cấp đi Nha Trang

The Sinh Tourist

Liên hệ đặt vé:

Tổng đài:
Mạng Viettel: 1068
Mạng khác: 0241068 (miền Bắc)/ 0281068 (miền Nam)

Nhà xe The Sinh Tourist hiện đại với màu xe trang nhã

The Sinh Tourist nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: nhà hàng, văn phòng, khách sạn, những dịch vụ mà họ cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những khách hàng của mình. Đối với dịch vụ vận tải, The Sinh Tourist cung cấp những chiếc xe giường nằm cao cấp, hiện đại, nhiều tiện nghi với giá vé cạnh tranh mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. 

Vì thế, nhà xe cũng là một trong những lựa chọn tốt cho các bạn. 

Nhà xe The Sinh Tourist hiện đại với màu xe trang nhã

Xe khách Phương Trang

Liên hệ đặt vé:

Tổng đài:
Mạng Viettel: 1068
Mạng khác: 0241068 (miền Bắc)/ 0281068 (miền Nam)

Với màu xe đỏ đặc trưng, nhà xe này không còn quá xa lạ với người dân Đà Nẵng cũng như các vùng miền lân cận. Xe khách Phương Trang được rất nhiều khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ bởi nhiều tuyến xe liên tỉnh trên khắp cả nước và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. 

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về bến xe khách Đà Nẵng đặc biệt là những số điện thoại bến xe Đà Nẵng, các bạn có thể có một cuộc hành trình như mong đợi với những điều tuyệt vời nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.