Thông tin chi tiết số điện thoại bến xe Cầu Rào Hải Phòng

Bến xe Cầu Rào Hải Phòng từ lâu đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc của nhiều người dân. Hôm nay, tổng đài 1068 sẽ đưa tới cho các bạn một vài thông tin hữu ích giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với các dịch vụ của bến xe.

Những dịch vụ vận tải có tại bến xe Cầu Rào Hải Phòng

Bến xe Cầu Rào không còn là địa điểm xa lạ với người dân thành phố
Bến xe Cầu Rào không còn là địa điểm xa lạ với người dân thành phố 

Nằm ngay trong nội thành của thành phố, bến xe Cầu Rào luôn tất bật phục vụ các chuyến xe vận tải đi – đến nhiều tỉnh thành trên đất nước. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một vài thông tin quan trọng về bến xe Cầu Rào Hải Phòng như sau:

Bến xe Cầu Rào nằm ở đâu?

        Địa chỉ cụ thể của bến xe là: số 1 đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Có thể nói đây chính là địa điểm tuyệt vời để di chuyển từ thành phố tới các tỉnh khác hoặc dễ dàng giúp khách du lịch khi tới Hải Phòng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bến xe là điểm tập kết của rất nhiều nhà xe đi liên tỉnh
Bến xe là điểm tập kết của rất nhiều nhà xe đi liên tỉnh

       Địa điểm này rất gần với tuyến cao tốc 1B chạy Hải Phòng – Hà Nội và quốc lộ 1A để đi liên tỉnh. Bên cạnh đó, tại địa điểm này, đối với khách du lịch, chỉ cần đi qua Cầu Rào và đi thêm khoảng 20km nữa là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí mát mẻ và trong lành của khu du lịch biển Đồ Sơn. 

        Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng taxi chỉ khoảng 7-8km

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Bến Xe An Sương Quận 12

Thông tin để liên hệ với bến xe Cầu Rào

         Để có được thông tin chi tiết về bảng giá hay các chuyến xe đi tới các tỉnh khác hoặc thời gian xuất phát, thời gian rời bến…bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp theo số điện thoại bến xe Cầu Rào là 031.3625752. 

       Nhân viên của bến xe luôn túc trực hotline 24/7 để có thể phục vụ quý khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng và đem lại sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng

Có những chuyến xe nào xuất phát từ bến xe Cầu Rào Hải Phòng?

         Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những chuyến xe đi liên tỉnh như chuyến xe đi Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Cao Bằng, Mộc Châu, Thanh Hoá, Sơn La… hay thậm chí là xa hơn như đi Lào Cai hoặc Đà Nẵng và Sài Gòn

        Bến xe Cầu Rào luôn tấp nập xe ra vào bến để có thể phục vụ khách hàng trong mọi khung giờ

        Dịch vụ vận tải tại bến xe cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các chuyến xe xuất phát từ bến xe Cầu Rào luôn cung cấp các dịch vụ vận tải bao gồm vận tải khách hàng và vận tải hàng hoá với chi phí hợp lý nhất và dịch vụ chất lượng nhất tương xứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Bến Xe Phía Nam Huế – Tổng Đài Viettel 1068

Đến bến xe Cầu Rào như thế nào?

       Với vị trí nằm trong nội thành, bạn dễ dàng có thể di chuyển tới bến xe bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô hoặc bạn hoàn toàn có thể đi tới bến xe bằng taxi hoặc xe bus. Bởi giao thông trong thành phố luôn thông thoáng nên bạn hoàn toàn có thể tới bến xe một cách nhanh chóng. 

        Bạn có thể đi tới bến xe bằng xe bus tuyến 01 di chuyển từ trung tâm thành phố tới bãi biển Đồ Sơn và có điểm dừng tại bến xe hoặc tuyến 02 với điểm dừng cuối cùng là bến xe Cầu Rào, tuỳ vào địa điểm bạn xuất phát.

Bến xe Cầu Rào luôn tấp nập xe ra vào bến
Bến xe Cầu Rào luôn tấp nập xe ra vào bến

Mong rằng với một vài thông tin hữu ích phía trên về bến xe Cầu Rào Hải Phòng, tổng đài 1068 đã có thể đưa tới bạn thêm một bến xe uy tín với dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn và gia đình.

Xem thêm: 3 Thông Tin Cần Biết Về Bến Xe Miền Tây – Tổng Đài 1068 Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *