Thông tin chi tiết bến xe Mỹ Đình Hà Nội – Tổng đài 1068

Một số thông tin về bến xe Mỹ Đình, Hà Nội sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây để quý hành khách có thể nắm rõ chi tiết về vị trí, khung giờ hoạt động của bến xe hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Bến xe Mỹ Đình Hà Nội – Công trình công cộng hiện đại hàng đầu nước ta

Bến xe Mỹ Đình Hà Nội là một bến xe khách trọng điểm ở khu vực phía bắc nước ta. Được đưa vào hoạt động từ những năm 2004 cho đến nay, bến xe đã qua 15 năm hoạt động, phục vụ những chuyến xe chất lượng cho cộng đồng.

Bến xe Mỹ Đình là một trong những bến xe hiện đại bậc nhất thủ đô Hà Nội
Bến xe Mỹ Đình là một trong những bến xe hiện đại bậc nhất thủ đô Hà Nội

Bến xe Mỹ Đình không có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như nhiều bến xe khác. Trên nền diện tích 2ha đất, bến xe được xây dựng và phát triển từng năm trở thành một trong những bến xe khách hiện đại, khang trang nhất Hà Nội với đầy đủ các khu vực được phân chia rõ ràng khoa học.

Xem thêm: Nhà Xe Limousine Đi Đà Lạt Nào Chất Lượng Hiện Nay? Tổng Đài 1068 Giải Đáp

Bến xe Mỹ Đình được đặt ở đâu ?

Bến xe Mỹ Đình nằm ngay cạnh tuyến đường Vành Đai 3, là một tuyến đường lớn hướng ra nhiều giao lộ chính tại Hà Nội, giúp hành khách và phương tiện di chuyển vô cùng thuận tiện.

Bến xe Mỹ Đình cực đông khách vào thời gian cao điểm
Bến xe Mỹ Đình cực đông khách vào thời gian cao điểm

Được đặt ở vị trí đắc địa, thuận lợi nên bến xe Mỹ Đình có sức hút cực lớn đối với khách hàng và doanh nghiệp xe. Hiện nay đã có hơn 200 doanh nghiệp vận tải tham gia hoạt động tại bến xe. Trung bình có từ 500 đến 600 lượt xe ra vào bến và số lượt hành khách đã lên đến 10.000 lượt với những ngày cao điểm.

Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Bến Xe An Sương Quận 12

Các tuyến xe khách tại bến xe Mỹ Đình

Hiện nay có khoảng 150 tuyến xe cố định đang hoạt động tại bến xe Mỹ Đình. Có đủ tuyến đi khắp đất nước nhưng chủ yếu nhất là những tuyến xe đi lên miền phía bắc.

Một số tuyến xe nổi bật tại bến xe Mỹ Đình bao gồm:

  • Tuyến xe đi phía bắc: Hà Nội –  Lào Cai, Hà Nội – Sơn La, Hà Nội – Hà Giang, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Bắc Ninh, Hà Nội Quảng Ninh… 
  • Tuyến xe đi tỉnh miền trung: Hà Nội Đà Nẵng, Hà Nội – Quảng Bình, Hà Nội – Nghệ An, Hà Nội – Huế,..
  • Và vài chuyến xe đi từ Bắc tới Nam khác cùng nhiều tuyến khác
  • Ngoài ra, bến xe Mỹ Đình cũng có những tuyến xe buýt công cộng cố định phục vụ hành khách nội thành mỗi ngày. 
Bến xe Mỹ Đình có nhiều tuyến xe đi khắp nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc
Bến xe Mỹ Đình có nhiều tuyến xe đi khắp nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc

Thông tin liên hệ bến xe Mỹ Đình 

Bến xe Mỹ Đình có địa chỉ nằm trên tuyến đường 2 chiều rõ ràng, dễ tìm là: 

số 20 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là một địa chỉ ở khu vực trung tâm Hà Nội, hành khách có thể đi đến bến xe bằng mọi loại phương tiện một cách thuận tiện nhanh chóng.   

Bến xe Mỹ Đình cũng là một doanh nghiệp được điều hành bởi nhà nước. Bến xe có văn phòng làm việc hỗ trợ quý hành khách các thông tin về giá vé, lộ trình các tuyến xe, giờ khởi hành, cách mua vé,…

GỌI NGAY 1068 ĐỂ CHECK GIÁ VÉ NHANH NHẤT

Xem thêm: Tổng Hợp Xe Khách , Xe Giường Nằm Đi Nha Trang 2019

Tổng đài Viettel 1068 giải đáp thông tin 24/7

Với hạn chế khung giờ làm việc của văn phòng, bến xe Mỹ Đình chắc chắn sẽ gây nhiều bất lợi cho quý hành khách khi cần liên hệ hỏi các thông tin cần thiết. Tổng đài giải đáp thắc mắc Viettel cung cấp dịch vụ giải đáp mọi thông tin về bến xe Mỹ Đình Hà Nội và các bến xe trong nước một cách nhanh chóng nhất.

Tổng đài 1068 chuyên giải đáp thắc mắc về các thông tin tuyến xe, giá vé, lộ trình tuyến xe, hỗ trợ đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay, tour du lịch, đặt phòng khách sạn, resort,.. nhanh chóng. Tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi cần cực kỳ tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.