Thông tin bến xe Nước Ngầm Hà Nội từ A – Z – Tổng đài 1068

Với quy mô rộng lớn, bến xe Nước Ngầm đã trở thành một trong những bến xe lớn nhất Hà Nội về diện tích. Gần đây bến xe này tiếp tục được mở rộng lên gần 20.000 m2 để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách. Bến xe thuộc công ty cổ phần Đầu tư phát triển ngành Nước và Môi trường. Vậy bến xe Nước Ngầm ở đâu? Đi tới đó như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Hình ảnh bên trong bến xe Nước Ngầm

Bến xe Nước Ngầm ở đâu?

Bến xe nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, cụ thể, nằm ngay tại ngã ba Pháp Vân – Giải Phóng. Đây là một vị trí địa lí vô cùng thuận lợi. Bởi vì đó là điểm giao thoa của nhiều đường cao tốc đi các tỉnh trên khắp cả nước. Cho nên, dù quý khách đi ngoại tỉnh ở xa hay gần thì đều rất tiện lợi, đặc biệt là các tỉnh liền bên phía Nam. Địa chỉ trụ sở bến xe Nước Ngầm ở số 1 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Với vị trí đắc địa, bến xe khách Nước Ngầm được biết đến là bến xe duy nhất ở Hà Nội thu hút được các xe khách quốc tế. Xe từ bến có chuyến đi một số tỉnh ở Lào và Nam Ninh (Trung Quốc). 

Xem thêm: 4 điều cần biết về bến xe khách Tuyên Quang -Tổng đài Viettel 1068

Thông tin chi tiết về tuyến đường và nhà xe tại bến xe Nước Ngầm

Tính đến nay, bến xe Nước Ngầm phục vụ hành khách lộ trình từ Hà Nội rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như Lạng Sơn, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thái Bình, TP Hồ Chí Minh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Gia Lai, TP Hồ Chí Minh. Nhiều nhất là các xe từ bến đến Nghệ An. 

Có đa dạng hình thức xe, có xe ghế ngồi và xe giường nằm, từ bình dân đến chất lượng cao. Các xe có tiện nghi tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng như có điều hòa, wifi, nước uống, khăn lạnh, bánh ngọt…

Thông tin cụ thể một số tuyến xe như sau:

  • Tuyến bến xe nước Ngầm đi Lạng Sơn: Xe khách Hoàng Long đã trở thành thương hiệu nổi tiếng từ lâu. Trung bình xe có 1 chuyến/ngày. Là loại xe giường nằm 40 chỗ. Giờ khởi hành từ 9 giờ 55 phút. 

GỌI NGAY 1068 ĐỂ ĐẶT CHECK NHANH GIÁ VÉ MỚI NHẤT

Xem thêm: Thông tin chi tiết bến xe Mỹ Đình Hà Nội – Tổng đài 1068

Xe khách Hoàng Long sang trọng, tiện nghi

Xe Thạch Thành đi Nghệ An luôn nhận được sự tin tưởng của hành khách

  • Tuyến bến xe nước Ngầm đi tp HCM có xe khách Phượng Hoàng, Mai Linh Express với giá dao động từ 860 – 890 000 VNĐ/ người.
  • Tuyến bến xe nước Ngầm đi Gia Lai với xe khách Thuận Tiến, Thuận Ý với giá 650.000 VNĐ/người.

Bến xe Nước Ngầm là một bến xe được hành khách cực kỳ yêu thích. Bởi ở đây, an ninh trật tự được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, đảm bảo tốt nhất cho hành khách cũng như tài sản của họ được an toàn. 

Số điện thoại bến xe Nước Ngầm là (04) 3 8612 158. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay để sở hữu chuyến đi hoàn hảo nhất.

Mặt khác, để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và chính xác nhất, quý khách hãy gọi đến Tổng đài 1068 Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.