Taxi Vinasun Những Thông Tin Cần Thiết

Bạn có nhu cầu đi lại, nhưng bạn không biết lái xe? Bạn có thể chọn trải nghiệm cùng xe buýt hoặc gọi xe taxi. Taxi đã và đang trở thành dịch vụ vận chuyển rất phổ biến. Càng ngày càng có nhiều hãng taxi ra đời phục vụ nhu cầu tham gia giao thông của người dân, vì vậy, giá cả và chất lượng phục vụ của các hãng taxi ngày càng được nâng cao. Trong rất nhiều hãng thì Taxi Vinasun là một trong những hãng lớn, được đánh giá khá cao về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục tài xế của công ty.

Taxi Vinasun là một hãng taxi lớn và có lịch sử lâu đời

Được thành lập năm 2003, đến nay đã 17 năm, taxi Vinasun là một trong những hãng taxi lớn và có lịch sử hoạt động lâu đời trên thị trường. Đầu năm 2003, khi mới được thành lập, văn phòng đầu tiên của hãng taxi Vinasun được thành lập tại Bình Dương. Dần dần, với sự hoạt động mạnh mẽ, Vinasun ngày càng phát triển và đến nay đã có rất nhiều chi nhánh taxi Vinasun tại rất nhiều tỉnh thành như: taxi Vinasun Hồ Chí Minh, taxi Vinasun Đồng Nai, taxi Vinasun Khánh Hòa, taxi Vinasun Vĩnh Long, taxi Vinasun Đắc Lắk, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đồng Tháp, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, … Tính đến hết năm 2019, hãng taxi Vinasun đã phát triển được 24 chi nhánh tại 24/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều chi nhánh như vậy, Vinasun là một trong những hãng taxi truyền thống lớn nhất trên cả nước, phục vụ hàng chục triệu lượt di chuyển của khách hàng.

Đến tháng 12 năm 2019, hãng taxi Vinasun đã mở thêm một chi nhánh nữa ngay tại Thủ đô Hà Nội. Văn phòng của taxi Vinasun Hà Nội được đặt tại số 860, ngõ 850, đường Láng, phường Trung Hòa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với văn phòng mới nay, Taxi Vinasun chính thức đổ bộ, phát triển tại miền bắc, kinh doanh cạnh tranh với rất nhiều hãng taxi lớn tại đây. Như vậy, với Vinasun Hà Nội, hãng taxi Vinasun đã trở thành một trong những hãng taxi nổi tiếng nhất, lớn nhất cả nước với hệ thống văn phòng, dịch vụ từ bắc vào nam, trải dài khắp mọi miền đất nước.

Lịch sử Taxi Vinasun
Lịch sử Taxi Vinasun

Các dòng xe taxi Vinasun sử dụng là gì

Taxi Vinasun hiện nay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển khách hàng với hai loại hình đó là taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ. Dòng xe mà taxi Vinasun sử dụng để phục vụ khách hàng đó là loại xe của Toyota. Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý khách hàng, khi di chuyển có thể sẽ có nhu cầu mang theo rất nhiều hành lý nên doanh nghiệp này lựa chọn là loại xe có khoang để đồ và hành lý rất rộng rãi, cho dù khách hàng có đi mua sắm và mua được rất nhiều đồ thì xe taxi cũng có thể chứa đồ thoải mái. Hãng taxi lớn này sử dụng 3 dòng xe của Toyota để vận chuyển hành khách, đó là: Vios, Innova J và Innova G. Với 3 dòng xe này thì hành khách có thể hoàn toàn yên tâm là khoang hành khách rất thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

Xe Taxi Vinasun
Xe Taxi Vinasun

>>> Xem thêm : Tra cứu số điện thoại nhanh – Kiểm tra thông tin số điện thoại chính xác

Giá cước taxi Vinasun

Ở thời điểm cuối năm 2019, bảng giá cước taxi Vinasun như sau:

          Đối với dòng xe Taxi Vios:

 •       Giá mở cửa: 11.000.000 vnđ
 •       Giá cước các km tiếp theo: 14.500.000 vnđ
 •       Giá cước từ km số 31 trở đi: 11.600.000 vnđ

          Đối với dòng xe Taxi Innova J:

 •       Giá mở cửa: 11.000.000 vnđ
 •       Giá cước các km tiếp theo: 15.500.000 vnđ
 •       Giá cước từ km số 31 trở đi: 13.600.000 vnđ

          Đối với dòng xe Taxi Innova G:

 •       Giá mở cửa: 12.000.000 vnđ
 •       Giá cước các km tiếp theo: 16.500.000 vnđ
 •       Giá cước từ km số 31 trở đi: 14.600.000 vnđ

Liên hệ taxi Vinasun như thế nào?

Để có thể gọi một chuyến taxi Vinasun phục vụ cho nhu cầu di chuyển một cách nhanh chóng, hành khách có thể gọi vào số điện thoại taxi Vinasun. Tùy từng tỉnh, thành mà hãng taxi này có tổng đài phục vụ riêng, phù hợp, tiện lợi cho khách hàng tại khu vực tỉnh thành đó. Tổng đài taxi Vinasun có một số số điện thoại chủ yếu như (mã vùng) 27 27 27; (mã vùng) 777 888; (mã vùng) 68 68 68; (mã vùng) 888 888; (mã vùng) 87 89 89 tùy theo từng tỉnh thành mà taxi Vinasun có mặt. Có 24 mã vùng theo 24 tỉnh thành mà Vinasun đang phục vụ. Như vậy, để gọi được taxi Vinasun, bạn chỉ cần ấn: mã vùng + số taxi Vinasun hoặc gọi lên tổng đài 1068 Viettel để có ngay số điện thoại taxi Vinasun. Hãy lưu số điện thoại tổng đài 1068 Viettel vào danh bạ để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất.

Danh mục tổng đài gọi xe taxi Vinasun ở các tỉnh thành hoạt động chi tiết như sau:

 1.     Taxi Vinasun Hồ Chí Minh
 2.     Taxi Vinasun Đồng Nai
 3.     Taxi Vinasun Khánh Hòa
 4.     Taxi Vinasun Đắc Lắk
 5.     Taxi Vinasun Vĩnh Long
 6.     Taxi Vinasun Bình Dương
 7.     Taxi Vinasun Bình Phước
 8.     Taxi Vinasun Đồng Tháp
 9.     Taxi Vinasun Cà Mau
 10. Taxi Vinasun Bạc Liêu
 11. Taxi Vinasun Cần Thơ
 12. Taxi Vinasun An Giang
 13. Taxi Vinasun Kiên Giang
 14. Taxi Vinasun Vũng Tàu
 15. Taxi Vinasun Tây Ninh
 16. Taxi Vinasun Thừa Thiên Huế
 17. Taxi Vinasun Quảng Nam
 18. Taxi Vinasun Đà Nẵng
 19. Taxi Vinasun Bình Thuận
 20. Taxi Vinasun Phú Yên
 21. Taxi Vinasun Sóc Trăng
 22. Taxi Vinasun Quảng Ngãi
 23. Taxi Vinasun Hậu Giang
 24. Taxi Vinasun Hà Nội

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT TAXI VINASUN NHANH NHẤT <<<

Taxi Vinasun có ứng dụng riêng của mình “Vinasun app”

Không chỉ vậy, hiện nay, hãng taxi lớn Vinasun đã áp dụng công nghệ, cho ra đời ứng dụng đặt xe taxi trên điện thoại di động để phục vụ khách hàng, ứng dụng này có tên “Vinasun app”. Dường như Vinasun taxi theo đuổi rất kịp thời với xu thế của cộng đồng, ở thời đại 4.0 này thì công nghệ dường như chiếm ưu thế. Nếu như trước đây, bạn cần gọi 1 chiếc xe taxi để di chuyển, bạn cần trực tiếp gọi đến tổng đài của hãng taxi đó, sau đó, chờ nhân viên tổng đài kiểm tra. Chờ mất một lúc nhân viên tổng đài mới có thể gọi lại báo cho bạn có xe hay không. Điều này dường như tốn nhiều thời gian hơn, ít hiệu quả hơn so với việc sử dụng thiết bị điện tử là điện thoại di động để tự đặt xe. Khi có ứng dụng riêng của Vinasun, bạn có thể biết được hãng xe có còn xe không; lái xe của bạn là ai; xe taxi liệu có ở gần bạn hay không; …

 Hiểu được điều này nên Vinasun cho ra đời ứng dụng của riêng mình. Với ứng dụng này, khách hàng hoàn toàn có thể tải về điện thoại di động thông minh, đặt xe một cách dễ dàng, nhanh chóng, không cần chờ tổng đài trả lời mà có thể tương tác và theo dõi trực tiếp trên ứng dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Vinasun taxi về màn hình điện thoại, sau đó bạn đăng ký tài khoản của mình và đăng nhập vào ứng dụng là bạn đã có thể chủ động đặt xe cho mình và gia đình, phục vụ cho việc đi chơi, đi mua sắm, hoặc đi bất cứ đâu mà bạn muốn.

>>> Xem thêm : Cách tra số điện thoại bàn – Số điện thoại cố định chính xác nhất

Điểm cộng và điểm trừ khi lựa chọn taxi Vinasun

Điểm cộng dành cho taxi Vinasun:

Đối với Vinasun, thương hiệu lớn là một trong những thế mạnh. Với một thương hiệu đủ mạnh, hãng taxi dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới và cũ, dễ gây thiện cảm, cảm giác an tâm cho khách hàng khi tham gia giao thông. Hãy tưởng tượng xem, việc tìm kiếm thông tin về một hãng xe lớn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn so với việc tìm số điện thoại của một công ty xe taxi nhỏ, mới được thành lập đúng không? Là một hãng taxi lớn, Vinasun chú trọng phát triển việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng với đội ngũ lái xe, nhân viên chất lượng cao và dòng xe đời mới.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành giao thông đường bộ, Vinasun đã xây dựng được hệ thống rất nhiều xe phục vụ khách hàng. Hơn nữa lại có thể phục vụ khách hàng ở phạm vi phục vụ rộng, 24/63 tỉnh thành trên cả nước đã có chi nhánh của Vinasun. Nói cách khác, xe của Vinasun taxi đã đi đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam, từ bắc vào nam.

Một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng hài lòng khi lựa chọn gọi xe taxi Vinasun đó là hãng taxi này lựa chọn những dòng xe hiện đại, tiện nghi, thoải mái để phục vụ khách hàng của mình.

Vinasun mang tới cho khách hàng của mình những phương thức đặt xe dễ dàng. Bạn có thể gọi điện qua tổng đài với 24 tổng đài ở 24 chi nhánh trên cả nước. Hoặc nếu bạn không muốn gọi điện, hoặc không nhớ số điện thoại tổng đài thì bạn hoàn toàn có thể đặt xe taxi qua ứng dụng của Vinasun trên điện thoại di động thông minh của mình.

Thêm một điểm cộng nữa cho Vinasun đó là hãng xe này chấp nhận phương thức thanh toán đa dạng: bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc trả tiền qua việc cà thẻ, thậm chí, bạn có thể sử dụng cả ví điện tử của mình nếu bạn sử dụng Momo.

Điểm trừ dành cho taxi Vinasun: so với nhiều hãng taxi khác trên thị trường thì Vinasun có giá cước cao hơn so với nhiều hãng taxi giá rẻ khác.

Taxi Vinasun tuyển dụng

Có một tin vui dành cho các bác lái xe đó là với hệ thống chi nhánh dày đặc, và đặc biệt là với một chi nhánh mới tại Thủ đô Hà Nội, hiện nay, Vinasun taxi đã và đang cần một số lượng tài xế khá lớn. Để biết thêm thông tin, chi tiết yêu cầu và số lượng tuyển dụng, các bác tài xế có thể tìm hiểu thêm tại văn phòng của Vinasun ở các chi nhánh hoặc trang facebook của hãng taxi này. Ngoài ra, các vị trí nhân viên làm việc tại các chi nhánh, nhân viên phòng công nghệ, phát triển app cũng có thể ứng tuyển nếu cảm thấy phù hợp.

Trên đây là những thông tin về hãng taxi Vinasun mà tổng đài 106x giới thiệu tới bạn đọc. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn với những thông tin trên. Hãy liên hệ với tổng đài 106x chúng tôi khi bạn cần được cung cấp bất cứ thông tin gì. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và truy cập.

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT TAXI VINASUN NHANH NHẤT <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.