Chủ động, nhanh, tiện lợi đặt vé máy bay qua tổng đài đang trở thành xu hướng

Thời đại công nghệ số ngày một phát triển, con người có nhiều lựa chọn hơn để xử lý công việc một cách tiện lợi. Dạo gần đây, đặt vé máy bay qua tổng đài đang trở thành xu hướng. Con người đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình những cách đặt vé online vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. 

Giảm bớt sự quá tải cho sân bay/phòng vé và tiết kiệm thời gian ở sân bay cho khách hàng

Việc mua vé trực tiếp chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Vào những mùa cao điểm của du lịch, sân bay hay phòng vé còn bị quá tải lượng người mua vé. Nhưng từ khi các hình thức đặt vé online, đặc biệt là đặt vé qua Tổng đài được nhiều người sử dụng. Các sân bay đã giải quyết vấn đề vé nhanh chóng hơn trước rất nhiều

đặt vé máy bay qua tổng đài đang trở thành xu hướng 1
Khi đặt vé máy bay qua tổng đài sẽ giảm được nhiều thì giờ chờ đợi ở sân bay – nguồn hình: internet

Chúng ta chỉ cần một cuộc điện thoại đặt vé, chờ đến ngày bay và lên máy bay. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian

GIẢM 10% KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS QUA TỔNG ĐÀI 1068 – ĐẶT VÉ NGAY

Được giải đáp tất cả những thắc mắc khi chọn giờ bay, ghế ngồi

Đặt vé qua Tổng đài có một lợi ích mà có thể không cách mua vé/đặt vé nào có được. Khi bạn mua vé trực tiếp ở sân bay/phòng vé, nhân viên sẽ cố gắng bán vé một cách nhanh nhất. Họ vẫn sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn nhưng chỉ ở khoảng thời gian vài phút. Vì còn nhiều khách hàng khác phía sau bạn cũng cần mua vé. Khi bạn đặt vé qua các trang web/app…. bạn sẽ không được bất kỳ ai tư vấn, những thắc mắc của bạn sẽ chỉ do bạn tự phán đoán và giải quyết. Vì vậy việc sai sót hoặc đặt vé không đúng ý rất dễ xảy ra.

đặt vé máy bay qua tổng đài đang trở thành xu hướng 2
Khi đặt vé may qua tổng đài bạn sẽ được chuyên viên hướng dẫn chọn chỗ phù hợp với mong muốn của mình – nguồn hình: internet

Khi bạn đặt vé qua Tổng đài. Các bạn sẽ được các Tổng đài viên tư vấn 1 cách tận tình, không giới hạn thời gian. Giải đáp tất cả các thắc mắc, tổng đài viên cũng sẽ hỗ trợ đến khi bạn hoàn toàn ưng ý với vé mà bạn đặt.

Được hướng dẫn cách đổi/trả vé:

Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp xảy ra bất ngờ mà chúng ta không lường trước được. Việc đặt vé máy bay trước cũng vậy, có thể bạn đã đặt vé chắc chắn về ngày mình bay. Nhưng do có một vài việc đột xuất khiến bạn không thể bay theo giờ đã đặt. Mỗi lần như vậy liệu bạn có nhanh chóng tìm ngay ra cách để đổi/trả vé mà không bị thiệt thòi không?

 

đặt vé máy bay qua tổng đài đang trở thành xu hướng 3
Được tổng đài đặt vé hướng dẫn cách đổi trả vé cụ thể, nhanh chóng và dễ thực hiện – nguồn hình: internet

Với những thắc mắc về đổi/trả vé, cách thức đổi/trả vé như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Tổng đài để được hỗ trợ tận tình. Không lo nhầm lẫn trong quá trình làm các thủ tục đổi vé/trả vé

Dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi

Gọi điện thoại là hành động đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. So sánh giữa việc đặt vé qua web/app và qua Tổng đài, cụ thể:

GIẢM 10% KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS QUA TỔNG ĐÀI 1068 – ĐẶT VÉ NGAY

Web/app: Có thể web/app có thiết kế khó dùng hoặc nhiều mục lục con. Yêu cầu người dùng phải thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet thì mới sử dụng thành thạo được. Ngoài ra, với những máy điện thoại bấm phím đời cũ, người dùng sẽ không thể sử dụng các ứng dụng đặt vé đó.

đặt vé máy bay qua tổng đài đang trở thành xu hướng 5
Chỉ một cuộc điện thoại, quá đơn giản và phù hợp cho những người chưa rành công nghệ – nguồn hình: internet

Tổng đài: Đặt vé qua tổng đài có rất nhiều tiện lợi. Người dùng chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại về số Tổng đài. Việc giải đáp thắc mắc sẽ do các Tổng đài viên lo. Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ dòng máy điện thoại nào, không cần kết nối Internet. Dễ dàng sử dụng với những khách hàng lớn tuổi.

Từ những lợi ích trên, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy được lợi ích của việc đặt vé qua Tổng đài mang lại.

Hiện nay, ở Việt Nam, người dân có thể dễ dàng đặt vé máy bay qua Tổng đài Viettel 1068. Đây là tổng đài con của Hệ thống Tổng đài Viettel 106x thuộc Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội Viettel. Khách hàng có nhu cầu đặt vé qua Tổng đài 1068 chỉ cần quay số tổng đài:

  • Đối với khách hàng nội mạng Viettel, vui lòng nhập: 1068
  • Đối với khách hàng ngoại mạng, vui lòng nhập: (miền Bắc) 0241068
    (miền Nam) 0281068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.