Đặt lịch khám qua tổng đài 1068: nhanh, tiện lợi tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc xếp hàng chờ khám bệnh ở các bệnh viện không còn xa lạ đối với người dân, nhất là trong thời buổi dịch bệnh ngày nay. Từ một cuộc khảo sát của một nhóm sinh viên, có tới 92% người dân phải xếp hàng trực tiếp lấy số từ 2-8 giờ đồng hồ ở các bệnh viện để chờ đến lượt khám bệnh. Việc người bệnh xếp hàng này không chỉ khiến các bệnh viện phải tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho bệnh viện, sắp xếp thêm các công cụ hỗ trợ như ghế, quạt cho người dân; việc này còn mất rất nhiều thời gian của người đến khám, tâm trạng của người bệnh cũng chuyển biến tiêu cực nếu phải chờ đợi quá lâu. Đặt lịch khám qua tổng đài 1068 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ động hơn với các kế hoạch của mình. 

Đặt lịch khám qua tổng đài 1068: nhanh, tiện lợi tiết kiệm thời gian và chi phí 1
Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ

Đặt lịch khám qua tổng đài 1068: nhanh, tiện lợi tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhằm khắc phục những khó khăn và tạo thuận lợi nhất cho người bệnh mỗi khi đi khám. Tổng đài Viettel 106x đã kết hợp với bệnh viện Từ Dũ cho ra đời Tổng đài 1068 nhằm hỗ trợ người dân đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ thông qua 1 cuộc điện thoại. Tổng đài Viettel 1068 vừa hỗ trợ khách hàng chọn bác sĩ mà khách hàng mong muốn, chọn thời gian phù hợp với nhu cầu của khách hàng; lại vừa có độ bảo mật cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí không đáng có.   

Cách đặt lịch khám qua tổng đài 1068

Tổng đài 1068 không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, mà cách sử dụng Tổng đài cũng rất dễ dàng. Khách hàng chỉ cần nhập đúng phím số tổng đài, sau đó nhấn nút gọi tới Tổng đài và việc còn lại sẽ được các tổng đài viên của Tổng đài 1068 hỗ trợ tận tình. 

Đặt lịch khám qua tổng đài 1068: nhanh, tiện lợi tiết kiệm thời gian và chi phí
Đặt lịch khám qua tổng đài 1068: nhanh, tiện lợi tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Đối với các khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel, khách hàng chỉ cần nhấn phím: 1068 
  • Đối với khách hàng sử dụng các nhà mạng khác, khách hàng chỉ cần nhấn phím: 0281068 (Miền nam) 

Chỉ với những bước đơn giản, khách hàng sẽ được các Tổng đài viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng đã đặt lịch nhưng muốn hủy hoặc dời lịch sang thời gian khác, khách hàng cũng chỉ cần gọi vào Tổng đài 1068 và đặt lại lịch vô cùng tiện lợi.

GỌI 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, BẢO MẬT

Các khách hàng có nhu cầu tới khám bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ, thay vì vất vả đi sớm lấy số xếp hàng vừa mệt mỏi vừa mất nhiều thời gian thì giờ đây có thể đặt lịch qua Tổng đài Viettel 1068 ngay hôm nay và chọn cho mình thời gian phù hợp, bác sĩ hợp ý, sau đến khám đúng giờ đã hẹn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.