ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH VIỆN TỪ DŨ QUA TỔNG ĐÀI VIETTEL 1068

Xếp hàng, chờ đợi,… là nỗi ám ảnh của những người đi khám tại các bệnh viện tuyến đầu. Hiểu được điều này, Tổng đài 1068 triển khai dịch vụ đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ chỉ qua 1 cuộc gọi.

Bệnh viện Từ Dũ – bệnh viện tuyến đầu về khám sản khoa, phụ khoa

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại các tỉnh phía Nam và cả nước. Tại đây, đội ngũ bác sĩ đều có kĩ năng chuyên môn tốt về sản khoa, phụ khoa, đỡ đẻ.

Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ
Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ

Hiện nay, nhiều người vẫn phải dậy từ 3-4 giờ sáng để đi khám. Việc dậy sớm, đi sớm giúp họ có cơ hội khám sớm hơn. Với người già hay các mẹ bầu thì việc xếp hàng này đến sự giúp đỡ của người thân. Như vậy, 1 người khám 2 người nghỉ làm.Vào mùa hè nắng nóng, việc chờ đợi càng khiến người đến khám bức bối, khó chịu.

Nhằm giảm tại tình trạng đông kín của bệnh viện và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi khám bệnh, kiểm tra sức khỏe. Tổng đài Viettel 1068 kết hợp cùng một số bệnh viện tuyến đầu giúp bệnh nhân hẹn lịch trước khi qua khám.

Lợi ích của đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ qua Tổng đài 1068

  • Nhanh chóng, thuận tiện: để giúp mọi người thuận tiện hơn khi đi khám bệnh, Viettel lựa chọn phương án hỗ trợ đặt lịch qua tổng đài 1068. Bằng cách này, bất kì ai cũng dễ dàng đặt lịch khám chỉ với 1 chiếc điện thoại. 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: đặt lịch khám giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi, chủ động sắp xếp công việc. Nếu như nơi ở xa bệnh viện bạn cũng dễ dàng sắp xếp thời gian đi lại phù hợp để tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở.
Lợi ích khi đặt lịch khám qua tổng đài 1068
Lợi ích khi đặt lịch khám qua tổng đài 1068
  • Được lựa chọn bác sĩ thăm khám: Điều đặc biệt khi đặt lịch khám bệnh qua Tổng đài 1068 là bạn được lựa chọn bác sĩ để thăm khám. Điều này tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân, dễ chia sẻ những điều khó nói với bác sĩ. 
  • Bảo mật thông tin: Khi gọi đến tổng đài 1068, bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân để đặt lịch hẹn với bệnh viện. Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel luôn chú trọng bảo vệ thông tin của mỗi khách hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cách đặt lịch khám qua Tổng đài 1068

Chỉ cần một chiếc điện thoại bạn đã có thể gặp được các bạn tổng đài viên của 1068

  • Nếu bạn sử dụng mạng Viettel gọi: 1068
  • Nếu bạn sử dụng các mạng khác không phải Viettel ở các tỉnh thành miền Nam gọi: 0281068 

Sau khi đặt lịch khám mà không đến được thì phải làm gì?

Cách dời lịch khám bệnh viện Từ Dũ qua tổng đài 1068
Bạn hoàn toàn có thể dời lịch khám bệnh viện Từ Dũ qua tổng đài 1068

Tổng đài Viettel 1068 luôn mang đến ấn tượng cho khách hàng bởi sự thân thiện của Tổng đài viên. Đồng thời, các thông tin được cập nhật nhanh chóng chính xác. Chính sách hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Sau khi đặt lịch, nếu có không thể đến thăm khám đúng thời gian. Hãy gọi lại cho Tổng đài 1068 để dời lịch khám hoặc hủy lịch khám. 

Gọi 1068 đặt lịch khám ngay hôm nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.