Danh bạ số điện thoại hãng xe taxi Sóc Trăng chất lượng tốt nhất  – Tổng đài 106x Viettel

Sóc Trăng là một địa danh không chỉ nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon mà ở đây còn có rất nhiều địa điểm thú vị chờ bạn và gia đình khám phá. Hãy lưu ngay danh bạ số điện thoại hãng xe taxi Sóc Trăng chất lượng tốt nhất mà tổng đài 106x Viettel mang đến cho bạn hôm nay và chuẩn bị hành lí đến với Sóc Trăng ngay thôi nào!

Giới thiệu về Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Sóc Trăng nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa là mùa khô, mùa mưa rõ rệt. Đất đai chủ yếu là đồng bằng địa hình lòng chảo với phù sa màu mỡ từ hệ thống sông Cửu Long. Ở đây phát triển trồng lúa nước và các cây nông nghiệp ngắn ngày, cây trái nhiệt đới. 

Địa điểm đầu tiên mà bạn nên đến khi tới Sóc Trăng là chợ nổi Ngã Năm. Ở vùng sông nước như ở lưu vực sông Cửu Long, chợ nổi là một điểm đặc trưng. Nhưng ở Sóc Trăng thì nhất định phải đến với chợ nổi Ngã Năm. Đây là chợ trên sông với một vị trí đặc biệt thuận lợi, là giao điểm của năm con sống lớn: Cà Mau, Vĩnh Quới, Long Mỹ, Thanh Trị và Phụng Hiệp. Năm con sông lớn này giao nhau ở một điểm duy nhất và đều đổ ra biển. 

Chợ thuộc thị trấn Ngã Năm, Thanh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Ở chợ này có bán tất cả các mặt hàng, đặc biệt là các loại hoa quả đặc sản của miền sông nước. Đến với chợ nổi, bạn sẽ được thưởng thức tất cả những đặc sản cũng như tìm hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây.

 sóc trăng
Sóc Trăng điểm đến lý tưởng

Địa điểm thứ hai mà bạn nên đến là chùa Dơi. Nghe cái tên lạ lẫm này chắc hẳn sẽ khiến nhiều du khách thắc mắc. Ngôi chùa này được xây dựng khoảng thế kỉ XVI, cho đến nay trải qua nhiều biến cố lịch sử chùa vẫn còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên gốc ban đầu. 

Đây là ngôi chùa thể hiện kiến trúc tiêu biểu của đồng bào dân tộc Khmer ở khu vực Sóc Trăng. Từng chi tiết từ lối đi, cột, hay các kiểu trang trí đều tiêu biểu cho kiến trúc của dòng Phật giáo Nam tông Khmer Nam Bộ. Tất cả cảnh quan xung quanh chùa đều được thiết kế hài hòa với không gian bên trong. Đặc biệt là cái tên chùa Dơi, khi đến đây có thể bạn sẽ bị giật mình khi thấy hàng ngàn con dơi lớn nhỏ đậu trên cây ở khuôn viên của chùa. 

>>>GỌI NGAY 1068 TRA CỨU DANH BẠ NHANH NHẨT <<<

Địa điểm tiếp theo mà chúng ta ghé đến đó là bảo tàng Khmer. Tọa lạc tại phường 6, thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Bảo tàng là công trình được xây dựng theo kiến trúc cổ của người Khmer. Vào bên trong, bạn sẽ được tìm hiểu và chiêm ngưỡng nhiều hiện vật phản ánh đời sống tinh thần cũng như đời sống vật chất phong phú, đặc sắc của đồng bào dân tộc Khmer. Đặc biệt ở đây còn lưu giữ nhiều nhạc cụ và trang phục đặc sắc của đồng bào Khmer mà bạn không thể tìm được ở bất kì nơi nào khác. Bảo tàng thực sự là nơi cho những ai ưa thích khám phá những giá trị văn của dân tộc Khmer.

Sau khi đến bảo tàng Khmer, bạn sẽ tiếp tục ghé vườn cò Tân Long. Vườn cò Tân Long rộng hơn 1,5 héc ta, nằm trên địa phận xã Long Bình, huyện Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng khí hậu tốt rất hợp cho các loài động thực vật phát triển, đặc biệt nơi đây còn là nơi trú ngụ và sinh sản của rất nhiều loại cò quý hiếm đang nằm trong sách đỏ cần được bảo tồn. 

Đến với vườn cò, bạn sẽ cảm nhận được một không gian yên bình, với nhiều loài chim, cò quý hiếm như cò gà, cò trắng, cò trâu, cò cồng cộc… Đặc biệt là bạn sẽ được người dân chiêu đãi những món đặc sản của Sóc Trăng nói riêng hay miền sông nước Nam Bộ nói chung.

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm nổi tiếng chờ bạn khám phá như chùa Chén Kiểu, chùa Đất Sét, chùa Kh’leang, khu căn cứ tỉnh ủy, cồn Mỹ Phước hay khu du lịch sinh thái Bình An, khu du lịch sinh thái hồ Ba Bể là những nơi mà bạn và gia đình không thể bỏ qua trong chuyến đi tới Sóc Trăng của mình. 

 sóc trăng
Du lịch chùa Sóc Trăng

Số điện thoại taxi Sóc Trăng 

Đến với Sóc Trăng là đến với rất nhiều địa điểm, những địa điểm này cũng không hề gần nhau. Chính vì vậy việc di chuyển bằng taxi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn đi hết Sóc Trăng. Hãy lưu lại ngay danh bạ số điện thoại hãng xe taxi Sóc Trăng chất lượng tốt nhất mà 106x Viettel mang lại cho bạn ngày hôm nay để có thể giúp bạn chủ động cho chuyến hành trình tới Sóc Trăng. 

1.Taxi Mai Linh

2.  Taxi MeKong

3. Taxi VinaSun

Xem thêm: Danh bạ số điện thoại taxi Gia Lai chất lượng tốt nhất – Tổng đài 106x Viettel

Có danh bạ taxi trên, bạn sẽ không lo lắng gì về vấn đề đi lại trong suốt hành trình, nếu có thắc mắc gì hãy liên lạc với 106x Viettel để được tư vấn. 

>>>GỌI NGAY 1068 TRA CỨU DANH BẠ NHANH NHẤT <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.