Nếu bạn muốn tìm một nơi có danh lam thắng cảnh đẹp và có văn hóa thú vị nhưng lại chán ngấy với những nơi đông vui, nhộn nhịp, nhiều người đến thì Biên Hòa là một địa điểm cực kì hợp lý. Ở đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch vui vẻ nhưng cũng đầy ý nghĩa. Có rất nhiều số điện thoại taxi Biên Hòa sẵn sàng phục vụ việc di chuyển của bạn.

Giới thiệu về Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai, nằm ở vị trí trung tâm của sự phát triển kinh tế ở miền Nam, là đô thị loại I của tỉnh. Ngoài ra, Biên Hòa còn là đầu mối giao thông quan trọng của nước ta và cxung là nơi có vô số những con đường lớn nhỏ, là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất nước.

Biên Hòa có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30km, Vũng Tàu 90km. Biên Hòa là một thành phố chịu sự ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, chính vì vậy, ở đây thời tiết chia ra làm 2 mùa rõ ràng: mùa mưa và mùa khô, nhiệt độ trung bình khoảng từ 25,4 oC đến 27,2 oC.

Chính vì thế, ở nơi đây, thời tiết vô cùng dễ chịu, không phải chịu cái rét căm vào mùa đông hay cái nắng hừng hực của miền Bắc, cũng không phải chịu sự lo lắng mỗi mùa nước lên như ở miền Trung.

Biên Hòa là vùng đất với lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển, là vùng đất đầy sức sống của cả đất nước ta. Không đâu như nơi đây, ở chỗ nào bạn cũng có thể bắt gặp những người con phía Bắc với giọng nói trong trẻo, hay những giọng nói đẳm thắm của người miền Trung, và không thể không gặp những giọng nũng nịu, ngọt ngào của những người con miền Nam.

Mảnh đất này là nơi tập trung rất nhiều người từ nơi khác di cư đến, mặc dù quen hay không quen, nhưng vẫn rất dễ dàng làm quen, nói chuyện thân mật, giúp đỡ nhau.

Người Biên Hòa cởi mở, phóng khoáng và sống thoáng với nhau lắm. Nếu bạn đã hợp với họ, họ sẵn sàng chơi hết mình, không phải giữ ý khi ở cùng bạn và cũng có thể ngồi thâu đêm suốt sáng cụm ly với bạn. Có lẽ, người dân nơi đây cho rằng nên sống thoải mái trong xã hội bây giờ còn hơn phải căng thẳng với những thứ xảy ra.

Biên Hòa là một thành phố có sức sống mãnh liệt và mạnh mẽ. Nơi đây dường như không có thời gian nghỉ ngơi, lúc nào nó cũng trong trạng thái sẵn sàng cho tất cả những gì sắp xảy ra. Nó không ồn ào, vội vã như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay không lặng lẽ như Huế, nó là sự đan xen giữa cái nhộn nhịp là yên bình.

Khi đến với Biên Hòa, dường như cuộc sống của bạn sẽ chậm lại. Không phải vì chậm lại để làm bất cứ việc gì khác, mà chậm lại để hòa mình vào thành phố, cảm nhận hết vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển ở nơi đây.

Đến Biên Hòa du lịch, bạn không phải tính thời gian nào đi cho đẹp, mà ở đây, bất cứ thời điểm nào trong năm cũng vô cùng đẹp. Tiểu biểu nhất có thể kể đến là: tuyến di lịch trên sông Đồng Nai, cù lao Ba Xê, cù lao Tân Vạn, khu du lịch Bửu Long,… Ngoài ra, Biên Hòa còn có vô cùng nhiều những di tích lịch sử văn hóa quốc gia nữa.

Những di tích này có giá trị rất lớn về kiến trúc, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử của dân tộc. Không những thế, Biên Hòa còn nổi tiếng trong nước và thế giới với những làng nghề nổi tiếng: làm gốm, chế tác đa. Hiện nay, gốm Biên Hòa đang rất phổ biến trên thế giới, nó đã có mặt ở hơn 20 quốc gia, vũng lãnh thổ trên thế giới. Gốm ở nơi đây vô cùng đặc biệt, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang nét đẹp riêng, nét đẹp mê đắm lòng người.

Ngoài những điểm đến du lịch nổi tiếng, bạn không thể bỏ lỡ ẩm thực ở nơi đây. Đến Biên Hòa mà không thưởng thức đặc sản thì vô cùng là phí đấy! Ở đây nổi tiếng với những món ăn như: Gỏi cá Biên Hòa, Chả Tôm, Bánh Bèo Chén,…

Vừa tận hưởng những đặc sản của vùng, vừa được tham quan những khu di tích lịch sử hay những làng nghề nổi tiếng có lẽ sẽ khiến bạn mê đắm nơi này.

Cuối tuần vi vu Biên Hòa có gì chơi năm 2024?
Cảnh đẹp Biên Hòa

Xem thêm:

Số điện thoại taxi Biên Hòa

Khi cần gọi taxi ở Biên Hòa, bạn hãy liên lạc với các số điện thoại của các hãng sau. Đây đề là các hãng được người dân vô cùng tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi cho bạn mỗi khi sử dụng taxi của các hãng này.

  1. Taxi VinaSun Biên Hòa
  2. Taxi Lan Thanh Biên Hòa
  3. Taxi Thắng Lợi Biên Hòa
  4. Taxi Ngôi Sao Tương Lai Biên Hòa
  5. Taxi Thiên An – Hàm Rồng Biên Hòa
  6. Taxi Sài Gòn Biên Hòa
  7. Taxi Mai Linh Biên Hòa

GỌI NGAY 1068 ĐỂ ĐẶT XE TAXI BIÊN HÒA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Top 15 Hãng Taxi Biên Hoà - Taxi Đồng Nai Giá Rẻ, Chất LượngTaxi Biên Hòa

Xem thêm: Số điện thoại các hãng taxi tổng hợp tại Việt Nam – Tổng đài 106x Viettel

Tìm hiểu thêm về số điện thoại taxi Biên Hòa và các tỉnh khác qua tổng đài 106x, website: https://tongdai106x.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *