Bến xe Buôn Mê Thuột chi tiết thông tin từ tổng đài 1068

Trong những năm gần đây, tình hình kinh tế – xã hội của thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu giao lưu kinh tế, đi lại của người dân, ngành giao thông vận tải ở đây cũng trở nên năng động hơn. Lượng hàng hóa và con người di chuyển qua lại ngày càng tăng. Chính vì thế, thông tin về bến xe Buôn Mê Thuột nhận được rất nhiều sự quan tâm của hành khách.

Địa chỉ và số điện thoại bến xe Buôn Mê Thuột

Có thể nói, bến xe này ra đời là một yếu tố quan trọng thúc đẩy ngành giao thông vận tải, đồng thời thúc đẩy các ngành nghề khác cùng phát triển, mang đến một màu sắc tươi mới cho Buôn Mê Thuột.

Quý khách cần nắm được địa chỉ và số điện thoại của bến xe để khi cần có thể liên lạc thuận tiện. Bến xe Buôn Mê Thuột thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Địa chỉ tại Ngô Gia Tự – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ số điện thoại của bến xe: 0914.464.332 để được cung cấp những thông tin chi tiết và cần thiết nhất cho chuyến hành trình của mình.

Ngoài ra, Buôn Mê Thuột còn sở hữu hai bến xe lớn khác là:

  • Bến xe phía bắc Buôn Mê Thuột: có trụ sở tại Km 4 + 500 Nguyễn Tất Thành – Buôn Mê Thuột.
  • Bến xe phía nam Buôn Mê Thuột: có trụ sở tại Võ Văn Kiệt – Khánh Xuân – Thành phố Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk

Xem thêm: Tổng hợp số điện thoại bến xe Gia Lâm Hà Nội

Thông tin chi tiết về nhà xe và lịch trình tại bến xe Buôn Mê Thuột

Bến xe Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk phục vụ cả hành khách nội tỉnh và liên tỉnh nhiều năm nay. Được biết đến là một bến xe an toàn với những hãng xe có chất lượng phục vụ tốt.

  • Tuyến xe từ bến xe Buôn Mê Thuột đến bến xe Cà Mau: Xe khách Hòa Hiệp có giường nằm 40 chỗ, điều hòa mát lạnh và phục vụ nước uống trên xe. Thời gian đi từ 16 giờ đến 6 giờ 30 phút chỉ với giá 380.000 VNĐ, có 1 chuyến/ngày.
  • Tuyến xe từ bến xe Buôn Mê Thuột đến bến xe Miền Đông (thành phố Hồ Chí Minh): Xe khách Hồng Hải cung cấp giường nằm 38 chỗ có đầy đủ dịch vụ, tiện nghi như khăn, nước uống, wifi với giá 250.000 VNĐ. Thời gian di chuyển từ 20h30 và đến nơi là 5h30 với 1 chuyến/ngày.

Ngoài ra, tuyến đường này còn có thêm hai nhà xe nữa giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Đó là nhà xe Đông Bắc và Kumho đều có giá vé là 250.000 VNĐ, chỉ khác về thời gian di chuyển. 

Tuy nhiên, hai nhà xe này cung cấp nhiều chuyến xe hơn, giúp quý khách có thể sắp xếp thời gian hợp lý, không bị bỏ lỡ công việc do không bắt được xe. Cụ thể: xe Đông Bắc cung cấp 2 chuyến/ngày; xe Kumho mở 4 chuyến/ngày.

  • Tuyến xe từ bến xe Buôn Mê Thuột đến Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên): Xe khách Thuận Thảo 16 chỗ chỉ với giá 100 000 VNĐ, tiện nghi đầy đủ, xuất phát lúc 14h với 1 chuyến/ngày.
  • Tuyến xe từ bến xe Buôn Mê Thuột đến Khánh Hòa và Ninh Thuận: xe khách Nhã Thành là xe 45 chỗ, có khăn, nước phục vụ hành khách, điều hòa đầy đủ với giá 110.000 – 120.000VNĐ.

Lưu ý: giá vé áp dụng tùy thời điểm khác nhau. Để cập nhật nhanh nhất giá vé, chuyến xe và đặt vé nhanh. Vui lòng liên hệ 1068 để được hỗ trợ,

Xem thêm: Xe đi Nha Trang – Sài Gòn hãng nào tốt nhất hiện nay?

Từ khi có bến xe Buôn Mê Thuột, quá trình đi lại, vận chuyển hàng hóa của hành khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bến xe nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của mọi người vì cơ sở vật chất tốt cũng như sự phục vụ nhiệt thành của các nhà xe. Đây còn được coi là một trong những bến xe an toàn và tốt nhất dành cho hành khách.

Tổng đài 1068 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi lúc, mọi nơi. Khi cần, quý khách hãy gọi cho tổng đài để được tư vấn trực tiếp. Bến xe Buôn Mê Thuột chính là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.