3 thông tin cần biết về bến xe khách Thái Nguyên – Tổng đài Viettel 1068

Trong nhiều năm trở lại đây, lưu lượng khách di chuyển đến bến xe khách Thái Nguyên ngày càng lớn. Bởi vậy, bến xe khách cũ đã được di chuyển về phía trung tâm thành phố với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của hành khách. 

Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm một số thông tin cần thiết khi di chuyển tại bến xe khách Thái Nguyên: địa chỉ, số điện thoại bến xe, các tuyến xe di chuyển từ địa điểm bến xe Thái Nguyên,…. 

 

Vị trí của bến xe khách Thái Nguyên  

 

Bến xe khách Thái Nguyên trước tọa lạc trên đường Lương Ngọc Quyến. Tuy nhiên, do quy mô về cơ sở vật chất nhỏ, dẫn đến tình trạng hạn chế về lưu lượng xe cũng như hành khách. Bến xe này thường xuyên bị quá tải. Bên cạnh đó, do nằm tại trung tâm nên việc di chuyển vào bến xe khách Thái Nguyên vô cùng khó khăn bởi việc ùn tắc giao thông gây cản trở. 

Nắm bắt được tình hình này, UBND Thành phố Thái Nguyên quyết định di dời bến xe khách cũ và cho xây dựng bến xe khách trung tâm thành phố Thái Nguyên. Bến xe khách mới được khởi công vào tháng 12/2015 trên diện tích 4,3 ha với quỹ vốn đầu tư ban đầu hơn 60 tỷ đồng. 

Bến xe khách Thái Nguyên được thiết kế với đầy đủ các hạng mục đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất đối với một bến xe chất lượng cao, bao gồm: phòng chờ khách; sân bãi; các vị trí đón, trả khách; đỗ xe; …. 

Công trình hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của khối lượng lớn hành khách
Công trình hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của khối lượng lớn hành khách

Diện tích phòng chờ khách được thiết kế lên đến hơn 1000m2. Công suất đáp ứng ước tính lên khoảng hơn 1.500 lượt khách/ ngày cho tất cả các tuyến xe đang hoạt động trong phạm vi quản lý của bến xe khách Thái Nguyên

Được sự giám sát và thúc đẩy của ban quản lý, tháng 7/2016, công trình bến xe khách Thái Nguyên mới đã hoàn thành và được đưa vào hoạt động. Nhờ có vị trí thuận lợi, vấn đề về ùn tắc giao thông đã được giải quyết triệt để, giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển trên đường. 

Hiện nay, hành khách có thể di chuyển đến bến xe khách Thái Nguyên theo địa chỉ: ngõ 398 đường Thống Nhất, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên. 

Xem thêm: Đến bến xe khách Thái Bình cần biết điều gì ? Tổng đài 1068 Viettel 

 

Số điện thoại bến xe khách Thái Nguyên

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến bến xe khách Thái Nguyên, hành khách vui lòng theo số điện thoại: 0208.3855.685 để nhận được sự hỗ trợ của bộ phận tư vấn. 

Công tác bố trí, quản lý được bài bản và thuận tiện hơn tại bến xe mới
Công tác bố trí, quản lý được bài bản và thuận tiện hơn tại bến xe mới

 

Xem thêm: 4 lưu ý khi đi xe giường nằm cao cấp

Phương tiện di chuyển tại bến xe khách Thái Nguyên 

Xe buýt

Dịch vụ xe buýt tại bến xe này phục vụ các đối tượng khách hàng có nhu cầu di chuyển với tuyến đường ngắn, phạm vi trong và các tỉnh lân cận xung quanh thành phố Thái Nguyên. Các tuyến xe buýt hoạt động hàng ngày từ 5h30 – 19h, trung bình khoảng 15 phút/ chuyến. 

Dưới đây là một số tuyến xe buýt hành khách có thể tham khảo như sau: 

  • Xe bus 01: Tân Long – TTTM Bình An (Sóc Sơn, Hà Nội) 
  • Xe bus 07: Z115 – Đình Cả (Võ Nhai) 
  • Xe bus 09: Thị trấn Trại Cau – KCN Yên Bình 
  • Xe bus 28: Bến xe khách Thái Nguyên – Chợ Mới
Hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông khi di chuyển ra/vào bến xe
Hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông khi di chuyển ra/vào bến xe

Xe khách

Phạm vi hoạt động của các tuyến xe tại bến xe khách Thái Nguyên vô cùng rộng rãi. Theo thống kê, hiện nay đã có gần như đầy đủ các tuyến xe giúp hành khách thuận lợi trong việc di chuyển đến bất kì tỉnh nào từ Bắc tới Nam. Chỉ cần ra bến xe là hành khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến xe phù hợp. 

Xe limousine

Limousine là dòng xe cao cấp đã được đưa vào hoạt động ở các bến xe. Tại đây, hành khách có thể tham khảo một số hãng xe limousine uy tín như: Hà Lan Limousine, Newstar Limousine, Minh Anh Limousine, ….

Bến xe khách Thái Nguyên là bến xe khách có quy mô lớn và chất lượng tốt nhất tại thành phố Thái Nguyên. Với tình hình an ninh tương đối ổn định, hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn di chuyển tại đây. 

Để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất, mời quý khách gọi tới tổng đài 1068 viettel hoặc truy cập website:  https://tongdai106x.vn.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Xe Giường Nằm Cao Cấp Đi Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.